ดรีมโคนเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไอศกรีมอิตาเลี่ยนมานานกว่าสิปปี  เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอิตาเลี่ยนไอศกรีม(Gelato) เครื่องทำไอศกรีม วัตถุดิบทำไอศกรีมและส่วนผสมในไอศกรีมทุกชนิดคุณภาพระดับโลก ทั้งขายปลีกและขายส่ง ลูกค้าสามารถซื้อได้ในปริมาณที่ต้องการไม่ว่าจะเอาไว้ทานเองที่บ้าน  งานเลี้ยงสังสรรค์  งานวันเกิด หรือ ซื้อเพื่อขายในร้านอาหาร ร้านเบเกอร์รี่ และร้านกาแฟ ถ้าในกรณีที่ลูกค้าต้องการให้ทางเรารับจ้างผลิตให้ตามสูตรที่คุณมี (OEM) หรือให้เราพัฒนาสูตรเพื่อคุณโดยเฉพาะเรายินดีให้บริการ ใช้ประสพการณ์จากการทำงานมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด! 

 

ดรีมโคนยังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำไอศกรีมชนิดต่างๆการลงทุนเพื่อเปิดร้านไอศกรีมหรือแนะนำเครื่องจักรให้เหมาะสมกับธุรกิจ ทั้งนี้เรายังจำหน่ายเครื่องทำไอศกรีมครบวงจรนำเข้าจากต่างประเทศ รวมทั้งเรามีช่างผู้เชี่ยวชาญให้บริการ การให้คำปรึกษา ความรู้ และคำแนะนำต่างๆ

ผงทำไอศกรีมสำเร็จรูปของเรา ใช้งานง่าย สะดวก ลูกค้าเติมเพียงแค่น้ำร้อนอย่างเดียวก็ทำไอศกรีมได้เลย 

เรามีแฟรนไชส์ทั้งในและต่างประเทศ เช่น ไนจีเรีย ดูไบ มาเลเซีย บรูไน พม่า โอมาน ซาอุดิอาระเบีย เป็นต้น  โรงงานของเราเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพดี เช่น นมผงจากนิวซีแลนด์ ผงโกโก้จากฮอลแลนด์ ชาเขียวมัจฉะแท้จากญี่ปุ่น วนิลลามาดากัสการ์จากอเมริกา กลิ่นธรรมชาติจากอิตาลี่  ทำให้ไอศกรีมที่ได้มีรสชาติอร่อย ถูกปากคนไทยและชาวต่างชาติ 

 

 

ไอศกรีมอิตาเลี่ยน เจลาโต คือ ไอศกรีมอย่างดีที่มีไขมันเพียง 4-6% ทำให้สัมผัสถึงรสชาติอันเข้มข้นของไอศกรีมได้ชัดเจนขึ้น  เจลาโตของเรามีรสชาติดีเพราะเราใช้แต่วัตถุดิบชั้นเยี่ยม และกรรมวิธีการผลิตที่ได้รับการเอาใจใส่อย่างละเอียดทุกขั้นตอน 

ไอศกรีมผลไม้ ซอร์เบท คือไอศกรีมอิตาเลี่ยน ที่ทำจากเนื้อและน้ำผลไม้จำนวนมาก ทำให้รู้สึกถึงความสดชื่นจากธรรมชาติอย่างแท้จริง  เราใช้วัตถุดิบธรรมชาติและผลไม้สดที่ไม่ผ่านความร้อนสูงมาก ทำให้ยังคงคุณค่าและรสชาติดั้งเดิม

ไอศกรีมอิตาเลี่ยน เจลาโต ผลิต อย่างไร? 

การผลิตไอศกรีมเชิงพาณิชย์เหมือนการทำอาหารจำนวนมาก ใช้เครื่องจักรแบบต่อเนื่อง ขนาดใหญ่ ผลิตครั้งละมากๆ ใช้สีและกลิ่นสังเคราะห์ ทำให้ต้นทุนการผลิตถูกลง ซึ่งเป็นปัจัยหลักในการทำธุรกิจ  ในขณะที่การผลิตโฮมเมดไอศกรีมเปรียบเสมือนการทำอาหารเฉพาะเพื่อคนๆหนึ่ง ทำให้เราใส่ใจรายละเอียดได้มากกว่าในทุกขั้นตอน เราใช้เครื่องจักรขนาดเล็ก ผลิตครั้งละ 10-20 กก. เราเลือกใช้สารที่สกัดจากธรรมชาติเพื่อรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดีกว่า

 ติดต่อเรา โทร: +662 616-9951-52 , 0873644892, 0869791928
email: export@dreamcones.com

Line ID : dreamcones 

www.facebook.com/Dream Cones International


  • หัวเชื้อ(PASTE)เป็นส่วนผสมที่สำคัญต่อการทำไอศกรีมอีกชนืดหนึ่ง เรานำเข้ากลิ่นมาจากประเทศอิตาลี
    วานิลลาเรานำมาจากมาดากัสก้า แล้วจีงนำมาผสมกับวัตถุดิบชนิดต่างเพื่อให้ได้รสชาตถูกปากคนไทย
    ในหัวเชื้อนั้นจะมีรสชาดที่เข้มข่นมากอัตราส่วนในการใช้เพียงแค่ 70 กรัมต่อลิตร

  • ผงทำไอศกรีมของเรานั้นใช้งานง่าย เพียงแค่ผสมน่ำร้อน แล้วตีส่วนผสมให้เข้ากันหลังจากนั้นเทลงเครื่อง ในผงทำไอศกรีมนั้นประกอบไปด้วย นม น่ำตาล สารให้ความคงและอื่นผสมอยู่ครบแล้ว ลูกค้าไม่ต้องเก็บสต๋อกวัตถุดิบอื่นเป็นการยุ่งอยาก สะดวกต่อการใช้งาน และผงเบสไอศกรีม ตัวนี้ยังสามารถใช้ทำไอศกรีมผัดได้อีกด้วย

  • ICE CREAM CAKE ROLL มีรสชาดให้เลือก ลูกค้ามีหน้าร้านอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ ร้านอาหารสามารถสั่งไปจำหน่ายได้ โดยสั่งล่วงหน้า 3 วัน