ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท ดรีมโคน จำกัด

บริษัท ดรีมโคน จำกัด เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านไอศกรีมอิตาเลี่ยน มานานกว่า 10 ปี เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายไอศกรีมอิตาเลี่ยน (เจลาโต) ไอศกรีมเชอร์เบท, ซอร์เบท, ไอศกรีมโยเกิร์ต, ไอศกรีมชูการ์ฟรี รวมทั้งจำหน่าย วัตถุดิบทำไอศกรีม ผงไอศกรีมสำเร็จรูป  ผงไอศกรีมผัด ผงไอศกรีมซอฟเสิร์ฟ ผงน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ บิงซู เป่าปิง คากิโทริ และ อุปกรณ์ทำไอศกรีม 

ผงทำไอศกรีมสำเร็จรูปของเรา ใช้งานง่าย สะดวก ลูกค้าเติมเพียงแค่น้ำร้อนอย่างเดียวก็ทำไอศกรีมได้เลย 

เรามีแฟรนไชส์ทั้งในและต่างประเทศ เช่น มาเลเซีย บรูไน พม่า ซาอุดิอาระเบียเป็นต้น  โรงงานของเราเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพดี เช่น นมผงจากนิวซีแลนด์ ผงโกโก้จากฮอลแลนด์ ชาเขียวมัจฉะแท้จากญี่ปุ่น วนิลลามาดากัสการ์จากอเมริกา กลิ่นธรรมชาติจากอิตาลี่  ทำให้ไอศกรีมที่ได้มีรสชาติอร่อย ถูกปากคนไทยและชาวต่างชาติ 

เราผลิตและจำหน่ายไอศกรีมทั้งขายปลีกและขายส่ง ลูกค้าสามารถซื้อได้ในปริมาณที่ต้องการไม่ว่าจะเอาไว้ทานเองที่บ้าน  งานเลี้ยงสังสรรค์  งานวันเกิด หรือ ซื้อเพื่อขายในร้านอาหาร ร้านเบเกอร์รี่ และร้านกาแฟ   ถ้าในกรณีที่ลูกค้าต้องการให้ทางเราผลิตให้ตามสูตรที่คุณมี (OEM) หรือให้เราพัฒนาสูตรเพื่อคุณโดยเฉพาะ เรายินดีให้บริการ

ไอศกรีมอิตาเลี่ยน เจลาโต คือ ไอศกรีมอย่างดีที่มีไขมันเพียง 4-6% ทำให้สัมผัสถึงรสชาติอันเข้มข้นของไอศกรีมได้ชัดเจนขึ้น  เจลาโตของเรามีรสชาติดีเพราะเราใช้แต่วัตถุดิบชั้นเยี่ยม และกรรมวิธีการผลิตที่ได้รับการเอาใจใส่อย่างละเอียดทุกขั้นตอน 

ซอร์เบท คือไอศกรีมอิตาเลี่ยน ที่ทำจากเนื้อและน้ำผลไม้จำนวนมาก ทำให้รู้สึกถึงความสดชื่นจากธรรมชาติอย่างแท้จริง  เราใช้วัตถุดิบธรรมชาติและผลไม้สดที่ไม่ผ่านความร้อนสูงมาก ทำให้ยังคงคุณค่าและรสชาติดั้งเดิม

ไอศกรีมอิตาเลี่ยน เจลาโต ผลิต อย่างไร? 

การผลิตไอศกรีมเชิงพาณิชย์เหมือนการทำอาหารจำนวนมาก ใช้เครื่องจักรแบบต่อเนื่อง ขนาดใหญ่ ผลิตครั้งละมากๆ ใช้สีและกลิ่นสังเคราะห์ ทำให้ต้นทุนการผลิตถูกลง ซึ่งเป็นปัจัยหลักในการทำธุรกิจ  ในขณะที่การผลิตโฮมเมดไอศกรีมเปรียบเสมือนการทำอาหารเฉพาะเพื่อคนๆหนึ่ง ทำให้เราใส่ใจรายละเอียดได้มากกว่าในทุกขั้นตอน เราใช้เครื่องจักรขนาดเล็ก ผลิตครั้งละ 10-20 กก. เราเลือกใช้สารที่สกัดจากธรรมชาติเพื่อรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดีกว่า

 ติดต่อเรา โทร: +662 616-9951-52 , 0873644892, 0869791928

Line ID : dreamcones 

www.facebook.com/dreamconesthailand