แฟรนไชส์ไอศกรีม

หากคุณคือหนึ่งคนที่มีความฝันอยากเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์ไอศกรีมร้านเล็กๆ ของตัวเอง ดรีมโคนพร้อมสนับสนุนความฝันของคุณให้เป็นจริง ด้วยบริการแฟรนไชส์ไอศกรีมเจลาโตแบบครบวงจรจากเรา

เริ่มต้นธุรกิจ แฟรนไชส์ไอศกรีมอย่างมั่นใจกับดรีมโคน

โดยทั่วไปในการทำธุรกิจไอศกรีมนั้น ผู้ประกอบการสามารถเริ่มต้นได้ 3 วิธี คือ

  1. ซื้อธุรกิจไอศกรีมที่มีอยู่แล้ว
  2. เริ่มต้นธุรกิจด้วยตัวเองทั้งหมด
  3. เข้าร่วมแฟรนไชส์ไอศกรีม

การเลือกที่จะเริ่มต้นร้านไอศกรีมในฝันจากศูนย์นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณต้องทำด้วยตัวเองจนหัวหมุน ไม่ว่าจะเป็นการคิดเมนูไอศกรีม การออกแบบหน้าร้าน ออกแบบชุดยูนิฟอร์ม โลโก้ ไปจนถึงการเลือกวัสดุและรูปแบบของถ้วยไอศครีมและกระดาษเช็ดปาก นอกจากนี้หากคุณผ่านขั้นตอนการออกแบบและวางแผนธุรกิจทั้งหมดมาได้ ก็ยังต้องเจอกับการโฆษณาเพื่อโปรโมทร้านและทำการตลาดอีกด้วย

ในขณะที่การเลือกทำแฟรนไชส์ไอศกรีมอาจเป็นอีกหนึ่งคำตอบของคนมีความฝัน

การทำแฟรนไชส์ไอศกรีมอิตาเลียนกับดรีมโคนนั้นมีข้อดีอย่างไร?

ด้วยระบบการทำธุรกิจแบบแฟรนไชส์ที่เข้ามาช่วยวางแผนการเปิดร้านและการลงทุนทำธุรกิจให้กับคุณอย่างเป็นขั้นตอน การทำแฟรนไชส์ไอศกรีมจึงเป็นการประหยัดต้นทุนและเวลาอันมีค่าของคุณได้อย่างมหาศาล ซึ่งต้นทุนและเวลาที่ประหยัดขึ้นนั้น ก็คือก้าวแรกที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จของธุรกิจร้านไอศกรีมนั่นเอง

แต่หากคุณเลือกซื้อแฟรนไชส์กับผู้ผลิตรายอื่นๆ สิ่งที่จะตามมาก็คือ ค่าแฟรนไชส์ซึ่งโดยปกติแล้วคุณต้องจ่ายค่าแฟรนไชส์เป็นจำนวนเงิน 1 ล้านบาท บวกกับค่าธรรมเนียม 12% คิดจากเปอร์เซ็นต์ของกำไรขั้นต้น (Gross profit) ซึ่งนั่นอาจจะเป็นจำนวนเงินที่มากถึง 30% ของกำไรสุทธิ (Net profit)  นอกจากนี้คุณยังต้องจ่ายค่าปรับปรุงร้านอีก 100% ในทุกๆ 4-5 ปี ซึ่งข้อกำหนดต่างๆ เหล่านี้เป็นตัวการเพิ่มต้นทุนให้มากขึ้น และยังกินส่วนแบ่งกำไรในสัดส่วนที่มากตามไปด้วย ผลตอบแทนที่คุณได้จึงลดลง

แต่สำหรับการเลือกทำแฟรนไชส์ไอศกรีมกับดรีมโคนเราไม่คิดค่าคอมมิชชั่นหรือค่าธรรมเนียมรายปี ให้คุณได้เป็นเจ้าของธุรกิจไอศกรีมเจลาโตตามความฝันได้อย่างอิสระมากขึ้น บริหารผลกำไรได้ยืดหยุ่นขึ้น และที่สำคัญ คุณยังสามารถเก็บผลกำไรที่คุณได้สร้างด้วยตัวเองได้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย!!

การร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ไอศกรีมกับเรานั้น คุณจะชำระค่าแฟรนไชส์เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ซึ่งสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อแฟรนไชส์กับเรา ประกอบด้วย

-      คีออสตู้แช่ไอศกรีม

-      ร้านไอศกรีมหรือร้านอาหารที่มีที่นั่งตามความเหมาะสม

-      บริการส่งผลิตภัณฑ์ให้กับร้านของคุณแบบตามสั่ง สามารถสั่งได้บ่อยเท่าที่ต้องการ สามารถส่งวัตถุดิบทำไอศกรีมและผลิตภัณฑ์ดรีมโคนได้ทั่วประเทศ  

-      บริการฝึกอบรมพนักงานเพื่อการให้บริการแบบมืออาชีพ นอกจากนี้หากพนักงานของคุณลาออก เราก็พร้อมฝึกอบรมพนักงานคนใหม่ที่คุณรับเข้ามาทันที

-      บริการให้คำปรึกษาและช่วยเหลือในทุกขั้นตอนของการทำธุรกิจไอศกรีม

หากคุณพร้อมที่จะเดินตามฝันในการเป็นเจ้าของธุรกิจไอศกรีมอิตาเลียนแล้วล่ะก็ มาเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์ไอศกรีมของคุณอย่างมั่นใจ โดยการเข้าร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเราได้เลยนะคะ!

ติดต่อเรา โทร: +662 616-9951-52 , 0873644892, 0869791928

Line ID : @dreamcones

www.facebook.com/Dream Cones International