เกี่ยวกับเรา

 

ความเป็นมาของ “ดรีมโคน” ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายไอศกรีมอิตาเลียนเจลาโตที่คุณหลงรัก

บริษัท ดรีมโคน จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายไอศกรีมอิตาเลียน (เจลาโต) รวมถึงแฟรนไชส์ไอศกรีมอิตาเลียนรสเลิศระดับสากล ดรีมโคน (Dream Cones) ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2002 โดย ดร.ไมเคิล กรีนวอล์ด เชฟผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมจากปารีสอีกทั้งยังเป็นผู้เขียนตำราประกอบอาหาร Chef Cuisine ซึ่งได้รับความนิยมเป็นมาก และภรรยานางอมรรัตน์ ชาติกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านไอศกรีม เบเกอร์รี่ และของหวาน ผู้ผ่านการฝึกอบรมมาจากประเทศอิตาลีและฝรั่งเศสเช่นเดียวกัน

โรงงานหลักของเราตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ยังมีโรงงานที่เป็นแฟรนไชส์ไอศกรีมในต่างประเทศอีกหลายแห่ง อาทิเช่น บรูไน, มาเลเซีย, เวียดนาม, พม่า, โอมานและมอริเชียส

เราสร้างสรรค์รสชาติแสนอร่อยของไอศกรีมอิตาเลียน ส่งตรงถึงมือคุณ

จากประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทำให้เราผลิตไอศกรีมอิตาเลี่ยนที่มีรสชาติให้เลือกสรรมากกว่า 100 รสชาติ รวมทั้งไอศกรีมโยเกิร์ต ไอศกรีมซอร์เบท ไอศกรีมเชอร์เบท และไอศกรีมชูการ์ฟรีสำหรับผู้ที่รักสุขภาพโดยเฉพาะ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับความอร่อยของไอศกรีมอิตาเลียนได้แบบที่ไม่ต้องกลัวอ้วนและไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพ

นอกจากนี้ดรีมโคนยังรับผลิตไอศกรีมให้ได้รสชาติตามลูกค้าต้องการ รวมถึงรับสร้างสรรค์ไอศกรีมรสชาติใหม่ในแบบของคุณโดยเฉพาะอีกด้วย

ติดต่อเรา โทร: +662 616-9951-52 , 0873644892, 0869791928

Line ID : @dreamcones

www.facebook.com/Dream Cones International